Thông báo kết quả tuyển sinh đào đào tiến sĩ đợt 2 năm 2021

Viện Tài nguyên và Môi trường xin thông báo:

Điểm trúng tuyển đào tạo tiến sĩ đợt 2 năm 2021 tại Viện Tài nguyên và Môi trường, chuyên ngành Môi trường và phát triển bền vững là 75 điểm (Quyết định số 3728/QĐ-ĐHQGHN ngày 22 tháng 11 năm 2021 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội). Danh sách trong file kèm theo.

Đề nghị các thí sinh trúng tuyển có mặt cơ sở đào tạo để làm thủ tục nhập học, nghe phổ biến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa, đóng học phí và các vấn đề liên quan khác.

Thời gian: 8h30, thứ ba, ngày 23 tháng 11 năm 2021

Địa điểm:  Phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Đào tạo (tầng 3), Viện tài nguyên và Môi trường, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Khi đến nhập học thí sinh cần mang theo các giấy tờ sau:

• Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân;
  • Quyết định cử đi học của cơ quan nơi học viên đang công tác;
  • Giấy báo nhập học (bản photocopy);
  • 02 ảnh (3 x 4 cm) và 01 ảnh (6 x 9 cm);
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương học cơ quan công tác).
  • 100% học phí năm thứ nhất: 22.200.000 đồng (Hai mươi hai triệu hai trăm ngàn đồng).